THƯ NGỎ

Trước tiên, Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Xây Dựng – Thương Mại Nghĩa Phát Steel xin trân trọng gửi lời chúc sức khỏe và hợp tác tới tất cả Quý khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Kính thưa Quý vị,

Có một chân lý vẫn luôn đúng cho tới ngày hôm nay:

“NGÀNH THÉP LÀ ĐẠI DIỆN CHO NỀN VĂN MINH NHÂN LOẠI”

Thật vậy, các cột mốc lớn của sự phát triển nền văn minh nhân loại đều mang dấu ấn sâu đậm của nền công nghiệp khai khoáng và phát triển của ngành thép nói riêng và kim loại nói chung. Từ những ngày đầu sơ khai của nền văn minh cổ đại Ai Cập hơn 5.000 năm trước Công Nguyên, đến các cuộc đại cách mạng công nghiệp lần thứ nhất bắt đầu vào những năm cuối thế kỷ 18; lần thứ hai vào cuối thế kỷ 19 ở châu Âu và cho đến ngày nay, ngành thép không những vẫn phát triển mà ngày càng lớn mạnh hơn, bất chấp những nỗ lực miệt mài của nhân loại trong việc truy tìm những vật liệu thay thế mới.

Do vậy, sẽ không quá lời khi nói rằng: Làm chủ được kỹ thuật của ngành công nghiệp thép là nắm giữ nền tảng, văn minh và tương lai của nhân loại. Và chúng tôi – Nghĩa Phát Steel – thật tự hào khi dự phần vào tiến trình vĩ đại và xuyên suốt của nhân loại: Ngành thiết kế, chế tạo kết cấu thép!

Với hơn 20 năm tham gia vào ngành công nghiệp chế tạo kết cấu thép, một khoảng thời gian chưa phải lâu dài nhưng cũng không phải là ngắn với một doanh nghiệp, cùng bao gian lao và nỗ lực trên bước đường phát triển – với chuyên ngành thiết kế, chế tạo và lắp đặt kết cấu thép của mình – Nghĩa Phát Steel tự hào đã góp một phần công sức của mình vào sự phát triển chung của đất nước. Và một lần nữa, để phát huy những thành tựu đã đạt được, chúng tôi đang xây dựng những kế hoạch cụ thể để hoàn thiện công ty theo hướng ngày càng chuyên nghiệp, hiện đại và hiệu quả, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công cuộc phát triển đất nước nói chung và thị trường ngành thép nói riêng.

Trong công cuộc kinh doanh, chúng tôi vẫn xác tín rằng: “Triết lý kinh doanh dựa trên nền tảng TÍN – TRÍ, như một sự kết hợp của ĐÔNG – TÂY, sẽ là phương châm để chúng tôi theo đuổi trong nỗ lực phát triển và phục vụ”.

CHÚNG TÔI RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC DỰ PHẦN VÀO SỰ THÀNH CÔNG VÀ THỊNH VƯỢNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC!

Xin chân thành cảm ơn!

Tổng Giám đốc

TRẦN THANH HÀ

Scroll to Top
Call Now Button