CHÚC MỪNG CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NGHĨA PHÁT STEEL TRỞ THÀNH HỘI VIÊN HIỆP HỘI SACA

Nghĩa Phát Steel tự hào là một trong những nhà thầu tiên phong, chuyên nghiệp hàng đầu khu vực Phía Nam, chuyên cung cấp dịch vụ tổng thầu và sản phẩm chủ lực kết cấu thép phục vụ cho các công trình công nghiệp lớn khu vực phía Nam và công trình khu vực Đông Nam Á,  Úc,  đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cao, bảo đảm an toàn, chất lượng và tiến độ

Nghĩa Phát Steel được hình thành năm 1993 tiền thân của Công Ty TNHH Phát Triển Cơ Khí Xây Dựng – Thương Mại Nghĩa Phát. Với 30 năm hình thành và phát triển đến nay, Nghĩa Phát Steel có đầy đủ nguồn lực, hệ thống để thực hiện trọn gói các hợp đồng dịch vụ, cung cấp sản phẩm: Tư vấn giải pháp, thiết kế, mua sắm, gia công, lắp dựng, quản lý dự án, hoàn thiện và bàn giao, bảo hành cho khách hàng trong lĩnh vực xây dựng và kết cấu thép đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001:2015; ISO 14001: 2015; ISO 3834-2: 2006 và các tiêu chuẩn Quốc tế mới nhất.

Năm 2019 đã đánh dấu năm phát triển vượt bậc. Nghĩa Phát Steel đã triển khai xây dựng nhà máy với quy mô diện tích:  15.000 m2  – Công suất gia công: 15.000 tấn kết cấu thép/ năm. Được tọa lạc tại: Lô 2- 5, Khu C2, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Củ Chi, Tp. HCM.

Dịch vụ và sản phẩm kết cấu thép và thi công trọn gói của chúng tôi tập trung các nhóm:

  • Kết cấu thép và nhà thép công nghiệp. Nhà xưởng, nhà kho, nhà cao tầng, công nghiệp nặng, trung tâm thương mại – dịch vụ….
  • Tháp nước, bồn bể chứa: Bằng thép hoặc Inox.
  • Máy móc – Thiết bị cơ khí: Băng truyền, băng tải, thang nâng, khung cầu trục,…
  • Hệ thống thiết bị xử lý môi trường: Hút bụi, xử lý khí, xử lý nước thải, xử lý nước cấp…
  • Cơ sở hạ tầng công cộng, hệ thống giao thông.

            Nghĩa Phát Steel tự hào đã góp một phần công sức của mình vào sự phát triển chung của đất nước và đơn vị tiên phong trong cải tiến theo xu thế và thời đại, chuyên nghiệp, hiện đại, hiệu quả nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của Quý khách hàng và đối tác!

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NGHĨA PHÁT STEEL

Địa chỉ: Lô 2- 5, Khu C2, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Củ Chi, TP. HCM

Điện thoại: 09777 38 20 20 - 028 3636 74 90

Email: info@nghiaphatsteel.com

Website: nghiaphatsteel.com

3.4/5 - (31 bình chọn)
Scroll to Top
Call Now Button