"LÀM CÓ ĐỘI - CHƠI CÓ HỘI"

LÀ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG DÀI NGÀY CHO CBCNV VÀ GIA ĐÌNH CBCNV NGHĨA PHÁT TẠI TP. NHA TRANG THƠ MỘNG THÁNG 8 NĂM 2023

Để hiện thực hóa về Tầm nhìn và Giá trị cốt lõi một cách bền vững Ban Tổng Giám đốc Công ty Nghĩa Phát Steel lấy yếu tố con người và văn hóa doanh nghiệp làm nền tảng, với quan điểm nhất quán “Con người là tài sản quý nhất, dựa trên một tập thể gắn kết tạo nên thành công; phía sau sự đóng góp của người lao động cho tập thể, tổ chức chính là gia đình người lao động”.

        Năm 2023 mặc dù nền kinh tế chửng lại, các doanh nghiệp đang đối diện với vô vàn khó khăn để đảm bảo công ăn, việc làm ổn định cho người lao động là một việc làm rất khó đối với mọi doanh nghiệp tại Việt Nam. Tuy vậy với quan điểm nhất quán của Ban lãnh đạo Công ty Nghĩa Phát Steel luôn duy trì những Chuyến du lịch nghỉ dưỡng dài ngày hàng năm như thường lệ cho toàn thể Cán bộ Công nhân viên và đặc biệt hơn năm 2023 là cho cả Gia đình Cán bộ Công nhân viên được tham gia hoàn toàn miễn phí với hơn 350 người cùng tham gia.

         Thông qua các chương trình trải nghiệm vòng quanh Thành phố Nha Trang suốt 3 ngày đã đưa Gia đình Nghĩa Phát Steel đến những nơi như: Viện Hải dương học, Tháp bà Ponagar, Chùa Long Sơn, Đảo Khỉ Nha Trang, Vịnh Vân Phong… tuyệt đẹp như một bức tuyệt tác của tự nhiên và con người được hòa mình vào không gian tĩnh lặng của biển xanh, cát trắng êm ả bình yên và yên tĩnh, thưởng thức những món ẩm thực tươi, ngon, lạ giúp cho Gia đình Nghĩa Phát Steel có những khoảnh khắc thư thái, nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động sau những ngày dài mệt mỏi với công việc và cuộc sống thường nhật.

         Với chương trình Teambuilding kết hợp những trò chơi độc đáo với tiếng cười sảng khoái đã giúp Gia đình Nghĩa Phát Steel như được nạp thêm nhiều năng lượng, lấy lại sự hào hứng sau nhiều ngày làm việc căng thẳng và có thể nói đây là một món ăn tinh thần không thể thiếu được trong chương trình kết nối hàng năm này

        Cũng trong chương trình Du lịch dài ngày này diễn ra giải Vô địch Bóng đá Tứ Hùng Nghĩa Phát Steel năm 2023 được vô vàn khán giả và vận động viên mong đợi suốt một năm, giữa 4 đội tuyển mà các cầu thủ được tuyển chọn từ thợ hàn, thợ lắp ráp cho đến các nhân viên khối văn phòng, đến với giải bằng một tinh thần đoàn kết theo chất riêng của Nghĩa Phát Steel. Thật kịch tính, hấp dẫn và đầy cuốn hút với Phần thưởng của từng đội vô cùng hấp dẫn và đầy hài hước. Kết quả cuối cùng: Đội vô địch: Văn Phòng Tân Phú Trung/ Đội hạng nhì: Nhà máy/ Đội hạng 3: Văn phòng Hoàng Văn Thụ/ Đội dọn vệ sinh, thu dọn bãi biển, thân thiện với môi trường thuộc về: Đội thi công.

Chương trình đêm Gala Dinner để tăng những tiếng cười sảng khoái làm chuyến đi thêm nhiều ý nghĩa.

           Qua chuyến Du lịch nghỉ dưỡng dài ngày đã giúp Đại gia đình cá nhân của người lao động và CBCNV Nghĩa Phát Steel góp phần gắn kết tập thể, gần gũi, tinh thần quyết tâm, đoàn kết và nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, cải thiện khả năng tư duy sáng tạo, trải nghiệm thách thức, tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các thành viên dù khác bộ phận và kết nối các gia đình nhỏ trong cùng hệ thống, tạo động lực để các thành viên phát huy tất cả khả năng, nâng cao khả năng lập kế hoạch, cách đề phòng và giải quyết rủi ro, xử lý tình huống bất ngờ. Từ đó giúp từng cá nhân xác định điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để tìm cách bổ sung, phối hợp với tập thể và làm việc tốt hơn, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, nâng cao chất lượng truyền thông nội bộ.

         Thông qua chuyến du lịch Đại diện cho toàn thể Gia đình của CBCNV cũng như CBCNV của Nghĩa Phát Steel xin gửi lời cảm ơn đến Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Ông: Trần Thanh Hà và Phu nhân của Chủ tịch: Bà Đoàn Thị Trang đã luôn tạo điều kiện cho CBCNV và Gia đình CBCNV luôn gần gũi, đồng hành xuyên suốt chuyến Du Lịch dài ngày đầy ý nghĩa thể hiện tinh thần Đoàn kết, đồng lòng, gắn bó, chia sẻ theo tinh thần “LÀM CÓ ĐỘI – CHƠI CÓ HỘI”!

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                     Nguồn: Trần Mạnh Hùng

4.5/5 - (18 bình chọn)
Scroll to Top
Call Now Button