NGHĨA PHÁT STEEL VƯƠN MÌNH RA KHƠI

Trước những khó khăn, thách thức của kinh tế-xã hội toàn cầu đối với tất cả các ngành nghề, nhất là các doanh nghiệp xây dựng – kết cấu thép trong nước cũng đang đứng trước và đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức, tăng trưởng chậm lại, thậm chí rơi vào suy thoái. CBCNV Nghĩa Phát Steel luôn quyết tâm tìm giải pháp, chọn lối đi riêng, tạo động lực đột phá để phát theo mục tiêu đã đề ra hoàn thành mục tiêu, định hướng đã đề ra: Hoàn thành 80% kế hoạch doanh thu Nhà thầu trọn gói Kết cấu thép và xây dựng nội địa; Xuất khẩu sản phẩm Kết cấu thép tới đạt trên 20% doanh thu trong năm 2023.

30 năm hình thành và phát triển chuyên cung cấp dịch vụ tổng thầu và sản phẩm trọng điểm kết cấu thép phục vụ công trình trong nước và các nước trong Hiệp hội các quốc gia ASEAN đã tích lũy được  kinh nghiệm thực tế trong quản trị hệ thống điều hành, chất lượng, quản trị dự án từ khâu thiết kế, mua sắm, gia công, lắp dựng và hoàn thiện đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cao, giải pháp tối ưu chi phí, an toàn và chất lượng và tiến độ.

Với quyết tâm và sự đồng lòng của CBCNV tạo ra sự khác biệt trong năm 2023, để đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất kết cấu thép, tiêu chuẩn hiện hành quốc tế việc đầu tiên Nghĩa Phát Steel tập trung trong công tác đào tạo cho CBCNV thông qua các kỳ thi trên cơ sở tiêu chuẩn Nhật, Châu Âu, Úc. Với sự cam kết đáng tin cậy và chất lượng hàng đầu, Nghĩa Phát Steel đã không chỉ đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế hiện hành mà còn tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống vận hành theo tiêu chuẩn ISO hiện hành cũng như Chứng chỉ năng lực hoạt động ngành nghề hiện tại cao nhất.

Ngày 25 tháng 8 năm 2023 là một cột mốc mới, quan trọng đối với toàn thể CBCNV Nghĩa Phát Steel sau 30 năm đúc kết kinh nghiệm, nỗ lực, đồng lòng, quyết tâm “Vươn mình ra khơi” Bằng những Container – Sản phẩm Kết cấu thép đầu tiên, nối đuôi nhau xuất khẩu, khẳng định thương hiệu Nghĩa Phát Steel trên trên thị trường và những công trình lớn tại đất nước xứ Kangaroo – Úc. 

7

Sự lớn mạnh của Nghĩa Phát Steel không chỉ được thể hiện qua việc xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế, mà còn được thể hiện qua sự đa dạng và chất lượng của sản phẩm. Công ty Nghĩa Phát Steel không ngừng nâng cao công nghệ sản xuất và quy trình kiểm định chất lượng, đảm bảo rằng mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường đều đạt được sự hoàn hảo đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cao cấp của thị trường này, mà còn mang đến sự tin tưởng và sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Điều này chứng tỏ rằng Nghĩa Phát Steel không chỉ là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và kết cấu thép nội địa, khu vực Đông Nam Á mà còn là một đối tác đáng tin cậy cho các dự án Kết cấu thép – Xây dựng lớn, vươn ra khỏi tầm khu vực, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của thị trường Nhật, Úc, Châu Âu.

Xin chúc mừng toàn thể CBCNV Nghĩa Phát Steel đã hoàn thành đơn hàng xuất khẩu đi thị trường Úc đầu tiên!

 

                                                                                                                                                                                                                                               Nguồn: Trần Mạnh Hùng

4.3/5 - (13 bình chọn)
Scroll to Top
Call Now Button